Tin tức & Sự kiện

Chia sẻ học viên

Bí kíp để học trực tuyến thành công
02/08/2011 16:26:38

Trước hết, phải nói rằng, khi tham gia khóa học này, chúng ta không thể mong chờ một chất lượng tốt nhất mà chỉ có thể là vừa phải thôi. Bởi vì sao? Vì những gì chưa hiểu khi học trực tiếp trên lớp chúng ta có thể hỏi lại, thậm chí được thầy cô giảng lại nhưng ở lớp học trực tuyến chúng ta không thể đòi hỏi sự tận tụy của thầy cô giáo!

Trước khi quyết định tham gia khóa học trực tuyến nào hãy tìm hiểu thật kỹ về khóa học đó từ internet, bạn bè hoặc từ những người đã từng tham gia. Khi đã được ” mục kích” chất lượng đào tạo của các trang web đào tạo trực tuyến rồi thì chúng ta có thể an tâm lựa chọn lớp chọn lớp học cho mình!

Việc tham khảo lớp học này rất quan trọng vì thé các bạn hãy dành một chút thời gian để so sánh các chương trình đào tạo. Nó không chỉ cho các bạn một quyết định đúng đắn mà còn tạo hứng khởi cho các bạn khi tham gia khóa học. Bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc nếu nội dung chương trình chỉ xoay quanh những gì các bạn đã biết mà không cung cấp những cái khác hấp dẫn hơn, thú vị hơn và mới mẻ hơn!

Hãy kiên trì tham gia lớp học khoảng 1 tuần trước khi ra quyết định từ bỏ chương trình học trực tuyến! Bởi vì thời gian đầu rất co thể vì chưa quen với cách học nên các bạn cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục. Nhưng một khi đã quen rồi và các bạn học được những cái mà các bạn quan tâm co thể các bạn sẽ thấy thích thú với khóa học này!

Hãy ghi chép cẩn thận nội dung bài học. Dù bạn đã biết rồi nhưng khắc sâu thêm thì cũng đâu có thiệt hại gì. Nó sẽ giúp bạn cũng cố vững chắc hơn kiến thức của mình mà thôi!
Hãy cố gắng làm hết các bài tập được giao trước khi vào tài khoàn học tiếp bài khá! Làm như thế bạn sẽ hiểu bài trước và áp dụng tốt hơn vào bài sau! Vì không phải bài học nào cũng tách rời khỏi nhau mà chúng có liên quan, hỗ trợ nhau như một hệ thống!

Để học trực tuyến thành công ngoài việc lựa chọn một lớp học phù hợp thì cũng phải chuẩn bị một thể chất khỏe mạnh và tâm lý vững vàng. Nếu cảm thấy bây giờ chưa phải lúc thì đừng miễn cưỡng đăng ký, không chỉ lãng phí tiền bạc, thời gian và bạn còn làm hại đến bản thân mình đấy! Hãy nghĩ ngơi cho khỏe đã nhé! Khi nào thật sự khỏe mạnh và thoải mái, tự tin hãy bắt đầu khóa học!

Học, học mãi, học nữa là câu nói cửa miệng của rất nhiều người nhưng hãy học đúng lúc, đúng nơi và hãy học cái gì bạn thật sự muốn học. Như vậy bạn sẽ có động lực để học tập và rèn luyện đấy!

ST: PCT

Chia sẻ học viên khác

Tổng quan

Thông tin chung

Chương trình đào tạo

© 2018 Đại học Duy Tân